icon-load

VỀ CHÚNG TÔI

(VN) Thanh Thành Đạt là tập đoàn đa ngành với định hướng phát triển toàn diện trong các lĩnh vực Bất động sản, Nông sản và Trung tâm hội nghị. Bằng bản lĩnh dám khác biệt, sức sáng tạo mạnh mẽ, sự tinh tế trong cách nhìn và hành động, Thanh Thành Đạt tiên phong khai mở những giá trị mới, thiết thực cùng các ý tưởng độc đáo để tạo nên những sản phẩm, dịch vụ đáp ứng nhu cầu sống, làm việc và vui chơi giải trí đa dạng của con người; tạo dựng và phát triển hệ sinh thái toàn diện với cộng đồng sống tri thức, văn minh, hiện đại và đi đầu xu hướng. Trong những năm gần đây, Công ty TNHH Thanh Thành Đạt được đánh giá là doanh nghiệp phát triển mạnh và bền vững, được các Bộ, Ngành và Tỉnh tặng bằng khen, cúp vàng và những danh hiệu cao quý.
Năm 2008, là doanh nghiệp thuộc 100 doanh nghiệp xuất sắc trong Hội nhập Kinh tế Quốc tế lần thứ nhất, năm 2010 thuộc 20 doanh nghiệp xuất sắc nhất và doanh nhân tiêu biểu trong Hội nhập Kinh tế Quốc tế lần thứ hai. Cũng trong năm 2010, doanh nghiệp vinh dự được tặng danh hiệu thuộc 100 doanh nghiệp xuất sắc toàn quốc đoạt giải Sao Vàng Đất Việt năm 2010.
Dưới sự lãnh đạo của Tổng Giám đốc ông Trần Quang Luận cùng sự đồng tâm hợp lực của đội ngũ CBCNV có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tuỵ, giỏi tay nghề đã giúp cho Thanh Thành Đạt phát triển và lớn mạnh không ngừng.
Từ số lượng CBCNV khi mới thành lập là khoảng 50 người, thì đến năm 2010 tống số người lao động của Công ty đã hơn 850 người. Doanh thu năm mới thành lập là 16 tỷ đồng thì năm 2010 doanh thu đã đạt gần 600 tỷ đồng. Chiến lược phát triển của Công ty là tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh các sản phẩm dựa trên khai thác những thế mạnh và lợi thế so sánh của địa phương, đáp ứng thiết thực nhất những yêu cầu của phát triển KT-XH, phát triển đa ngành, đa nghề, trên nhiều lĩnh vực để hỗ trợ lẫn nhau. Phát triển nhanh nhưng phải bảo đảm hiệu quả và bền vững, phấn đấu xây dựng Công ty thành doanh nghiệp mạnh trong khu vực Miền Trun..