Thiết kế nội thất theo phong cách xanh

Dự là phong cách thiết kế nội thất khách sạn theo phong cách xanh sẽ nở rộ trong một vài năm tới. Đây là phong cách hòa mình với thiên nhiên, cho con người cảm giác thư thái và dễ chịu nhất. Khi mà cuộc sống quá mệt mỏi với những bon chen, một không gian nghỉ dưỡng xanh luôn làm con người cảm thấy thoải mái nhất.

mẫu thiết kế phòng khách

Phong cách thiết kế này được sử dụng các trang trí điểm nhấn là những bức tranh phong cảnh, những chậu cây xanh và tấm kính lớn tận dụng đón sáng. Các đồ vật trong phòng được chọn gam màu nhẹ nhàng, cho cảm giác yên bình.

Phong cách thiết kế hiện đại

Phong cách hiện đại là một trong những phong cách khá phổ biến và diễn ra rất lâu. Tuy nhiên, chúng chưa bao giờ hết HOT trong kinh doanh khách sạn.

Phong cách hiện đại chưa bao giờ hết HOT

Một thiết kế nội thất khách sạn với gam màu chủ đạo là trắng, xám và gam màu trung tính. Những món đồ nội thất thông minh và tối giản nhất. Tất cả tạo nên không gian rộng lớn hơn cho căn phòng. Cho người sử dụng cảm giác năng động và tự tin hơn.

Phong cách thiết kế phá cách

Nếu như bạn đã quá quen thuộc với những gam màu đơn giản thì một phong cách thiết

kế nội thất phá cách đang dần trở lên được đón nhận hơn lúc nào hết.

Những món đồ nội thất phá cách cùng gam màu nổi bật sẽ luôn là điểm nhấn thu hút mọi khách hàng. Thông thường người ta sẽ hay sử dụng màu cam, vàng, xanh kết hợp cùng màu đen, trắng trong phong cách thiết kế nội thất khách sạn này. Những món đồ nội thất theo kiểu handmade cũng được ứng dụng nhiều hơn.

Phong cách thiết kế cổ điển

Đối lập hoàn toàn với phong cách thiết kế hiện đại, phong cách cổ điển cũng dự sẽ nổi bật trong năm tới. Lối thiết kế nội thất cổ điển luôn mang đến cảm giác sang trọng, quyền lực cho người sử dụng. Vì thế, các phòng khách sạn được lựa chọn theo phong cách này đều khá thu hút.

Phong cách cổ điển đầy sang trọng

Bộ bàn ghế phong cách hoàng gia, giường ngủ to với những chi tiết chạm khắc hay chiếc đèn pha lê long lanh… Tất cả là những gì mà một căn phòng khách sạn lối thiết kế cổ điển mang đến.

Phong cách tân cổ điển

Sự pha trộn giữa hiện đại và cổ điển chính là phong cách thiết kế nội thất khách sạn tân cổ điển. Một lối thiết kế với gam màu trung tính kết hợp cùng màu trầm. Sự kết hợp hài hòa giữa vài chi tiết tối giản của đồ nội thất hiện đại với sự sang trọng rườm rà của lối thiết kế cổ điển. Tất cả tạo nên sự thu hút và những ấn tượng khó quên.

Tuy nhiên, khi sử dụng phong cách thiết kế này yêu cầu phải có sự kết hợp hài hòa nhất. Tránh sự đối lập không khớp tạo nên nét kệch cỡm, mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của gian phòng.

Trên đây là một số phong cách thiết kế nội thất khách sạn mà dự sẽ HOT nhất trong những năm tới. Dù chọn lối thiết kế nào cũng cần sự tỉ mỉ và kết hợp hài hòa nhất. Một không gian sang trọng, tinh tế sẽ luôn là điểm thu hút khách hàng hiện nay.