Công ty CP Gỗ MDF Thanh Thành Đạt là đơn vị thành viên của Tổng Công ty Thanh Thành Đạt. Công ty đã triển khai đầu tư dự án Nhà máy sản xuất gỗ MDF, HDF tại huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh với công suất 180.000 m3 sản phẩm/năm, tổng mức đầu tư hơn 1.700 tỷ đồng với quy mô 18,5ha. Nhà máy sử dụng dây chuyền thiết bị đồng bộ nhập khẩu 100% từ châu Âu do chính tập đoàn Imal Pal (Italia) làm tổng thầu.

Sau hơn 02 năm triển khai thi công xây dựng và lắp đặt, ngày 21/04/2019, Công ty đã tiến hành làm lễ khánh thành Nhà máy. Sự kiện vinh dự được Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ nay là Chủ tịch Quốc hội ông Vương Đình Huệ cùng lãnh đạo các Bộ, Ban Ngành Trung ương và địa phương tham dự cắt băng khánh thành.

Nhà máy khi đi vào hoạt động đã hỗ trợ rất nhiều cho người trồng rừng trong việc tìm đầu ra cho cây gỗ, đảm bảo việc làm ổn định cho hàng trăm công nhân ở địa phương và góp phần tích cực cho quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Bên cạnh đó, Nhà máy đã áp dụng các công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực năng lượng bền vững, công ty lắp đặt và sử dụng hệ thống điện mặt trời vào quá trình sản xuất, vận hành nhà máy, góp phần đáng kể trong việc bảo vệ môi trường.

Sản phẩm chính của Nhà máy là các tấm ván gỗ công nghiệp MDF và HDF. Các tấm ván gỗ MDF , HDF  có độ cứng và độ bền cơ lý cùng khả năng chịu va đập cao, chống ẩm tốt, hạn chế được sự cong vênh, co ngót và mối mọt. Bề mặt ván MDF, HDF phẳng và nhẵn nên có thể dễ dàng được sơn hoặc ép các tấm bề mặt trang trí như Melamine, Laminate, Veneer lên trên và sau đó dùng để sản xuất và trang trí nội thất như bàn, ghế, giường, tủ, kệ, cửa, ván sàn gỗ. Ván gỗ MDF, HDF Thanh Thành Đạt hiện nay đã đáp ứng được các tiêu chuẩn, chứng chỉ để xuất khẩu vào các thị trường lớn như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc…