Ván Plywood là sự sáng tạo của ngành gỗ kỹ thuật, gỗ Plywood này làm từ nhiều lớp gỗ lạng sắp xếp vuông góc liên tục lẫn nhau theo hướng vân gỗ của mỗi lớp. Các lớp này dán với nhau bằng keo Formaldehyde dưới tác dụng của nhiệt và lực ép.

Điều khá thú vị trong cấu tạo của ván Plywood là các lớp của một tấm ván luôn luôn là số lẻ (3, 5, 7, 9…) để cho tấm ván có một lớp lõi ở giữa, nhằm tạo ra hướng vân giống nhau ở hai lớp phía ngoài lớp lõi. Từ đó, các lớp gỗ này kiềm chế lẫn nhau không bị cong vênh hoặc nứt gãy. Kết quả là các lớp mỏng ở hai phía lớp lõi bị lớp lõi giữ chặt không thể tự do giãn nở. Chính vì cách sắp xếp các lớp gỗ như vậy mà ván Plywood không bị cong vênh và co ngót trong điều kiện thông thường.

Ván Plywood có độ bền cao, chịu lực tốt, có thể uốn cong, chịu được nước đồng thời phủ gia công bề mặt melamine để tăng thêm tính thẩm mỹ.

 

Nhờ những ưu điểm nổi bật mà ván Plywood được ứng dụng phổ biến trong hầu hết các công trình xây dựng, làm cốt pha trong xây dựng hay sản phẩm công nghiệp, cũng như thi công nội thất hay ngoại thất.

Sự kết hợp giữa bề mặt melamine đa dạng về màu sắc và cốt ván Plywood bền, chịu nước tốt, khách hàng sẽ có những sản phẩm nội thất chất lượng tuyệt đối.

 

Nhà máy sản xuất Gỗ Plywood Thanh Thành Đạt được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại tại Cụm công nghiệp Thanh Thành Đạt, xã Xuân Lĩnh, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Các sản phẩm của nhà máy có chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn, chứng chỉ để xuất khẩu vào các quốc gia như Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Plywood Thanh Thành Đạt

Địa chỉ: Cụm công nghiệp Thanh Thành Đạt, xã Xuân Lĩnh, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

SĐT phòng kinh doanh:  0238.321.2929

Email: info@thanhthanhdat.com.vn